văn phòng ảo quận 11

Cho thuê văn phòng ảo quận 11

InnoHouse tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, cho thuê văn phòng chia chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất tại TPHCM

Bạn cần tìm một nơi làm việc yên tĩnh, không gian chuyên nghiệp, tạo cảm hứng sáng tạo tốt, với đầy đủ tiện ích của một văn phòng hiện đại, hãy alo ngay 098 139 1177 – 0912 365 788 để được tư vấn tốt nhất!

Dịch vụ văn phòng ảo quận 11

văn phòng ảo quận 11

văn phòng ảo quận 11

Khuyết điểm khi thuê van phong ao quan 11:

  1. chi phí thuê đắt đỏ
  2. chi phí ăn uống cao
  3. hạn chế không gian bãi đỗ xe hơi
  4. nhiều tuyến đường kẹt xe

Tại sao các văn phòng ảo quận 11 vẫn còn khá ít?

  • Quận 11 là nền kinh tế lâu đời, thị trường bão hòa

Vậy nên, các văn phòng ảo quận 10 TPHCM chưa phải là địa điểm lý tưởng để chủ các doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng công ty.

  • Dịch vụ thiếu chuyên nghiệp

Hầu hết các dịch vụ văn phòng ảo quận 11 còn khá mới mẻ và thiếu chuyên nghiệp. Sự thiếu chuyên nghiệp thể hiện ở việc: Thiếu tiện ích cung cấp cho khách hàng, thiếu nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, thiếu sự hỗ trợ liên túc khi khách hàng cần đến… Và thiếu những nhân viên giỏi, nhiệt tình phụ vụ khách hàng. Bởi những người giỏi, chuyên nghiệp họ đã tìm đến các công ty lớn ở quận 3, quận phú nhuận

  • Không tạo được sự tự tin lớn cho người làm chủ

Khách hàng thuê văn phòng ảo quận 11 đều than phiền rằng họ vẫn thiếu tự tin khi làm việc với khách hàng. Việc sở hữu nguồn vốn nhỏ, doanh nghiệp nhỏ… đã khiến họ mất tự tin. Thêm cả một địa chỉ đăng kí kinh doanh ở nơi kém nổi tiếng… càng gia tăng sự mất tự tin của họ. Vì thiếu tự tin, nên họ rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng.

  • Gây khó khăn trong việc mở rộng sau này

Nếu đi từ quận 1, quận 5 đến các quận khác thì dễ nhưng nếu đi ngược lại thì lại khó hơn rất nhiều. Vậy nên nếu doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo quận 11 giá rẻ thì sau này nếu muốn mở rộng đến những nơi trung tâm khác sẽ như một bậc thang dài vô tận mà các doanh nghiệp phải chuẩn bị rất nhiều, rất lâu mới có thể bước qua.

Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận phú nhuận

Vị trí vàng giữa lòng thành phố tại trung tâm TPHCM

văn phòng ảo gần sân bay và có chỗ đỗ xe rộng và lớn nhất

Văn phòng ảo thì có mặt ở hầu hết những nơi có kinh tế phát triển… Tuy nhiên, văn phòng ảo quận 11 và quận 1 luôn được coi trọng hơn cả bởi vì những giá trị khác biệt mang lại:

  • Địa thế đẹp, đắt giá

Hầu hết các văn phòng ảo quận 11 đều được đặt trong một toà nhà lớn, mặt tiền, đường lớn 2 chiều. Nhìn bề ngoài thôi đã vô cùng cao cấp, sang trọng. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo quận 1, quận 5 cũng vì thế mà trở lên cao cấp, đắt giá.

Ưu điểm khi thuê văn phòng ảo phú nhuận InnoHouse

Startup đang tìm kiếm không gian làm việc nhóm

Các công ty SMEs đang tìm kiếm giải pháp đặt văn phòng với giá rẻ và tiện ích nhất

Các công ty muốn thuê đặt văn phòng tại TP.HCM

Các công ty lĩnh vực như Đầu tư, Tư vấn, Công ty công nghệ, Marketing, Tài chính, Xuất nhập khẩu,… có nhu cầu thuê văn phòng

Các doanh nghiệp nước ngoài muốn có văn phòng tại TP.HCM

Các tiện ích đi kèm khi sử dụng chỗ ngồi làm việc tại InnoHouse

Toà nhà văn phòng vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu.

Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân.

Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian rộng lớn  giúp khách hàng của bạn thật tự nhiên, thoải mái nhất và đạt hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện, trao đổi.

Lễ tân giỏi ngoại ngữ, tiếp đón khách chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng của bạn nhiệt tình nhất.

Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.

Miễn phí máy lạnh, điện nước, có máy phát điện dự phòng.

Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.

Sử dụng số fax chung (Forward đến email).

Dịch vụ bảo vệ toà nhà và khu văn phòng 24/24.

Hơn nữa, dịch vụ coworking space tại InnoHouse còn bao gồm:

Sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh để giao dịch, nhận thư, bưu phẩm.

Sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, hiên đại và sang trọng có đầy đủ trang thiết bị: máy chiếu, màn hình LCD, clipchart và giấy bút.

Hiện thị tên công ty bên ngoài mặt đường và trước cửa văn phòng

Nước uống miễn phí (trà, cà phê, nước lọc).


Văn phòng ảo quận 11, Van phong ao quan 11, Văn phòng ảo giá rẻ quận 11, Văn phòng ảo giá tốt quận 11, Văn phòng ảo trọn gói quận 11, Văn phòng ảo chuyên nghiệp quận 11, Văn phòng ảo uy tín quận 11, Bảng giá Văn phòng ảo quận 11, Báo giá Văn phòng ảo quận 11, Chi phí thuê Văn phòng ảo quận 11, Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo quận 11, Công ty cho thuê Văn phòng ảo quận 11, Đơn vị cho thuê Văn phòng ảo quận 11, Nơi cho thuê Văn phòng ảo quận 11, Địa điểm cho thuê Văn phòng ảo quận 11

The post văn phòng ảo quận 11 appeared first on Cho Thuê Văn Phòng Ảo | Văn Phòng Chia Sẻ – Tiết kiệm + Hiệu Quả + Nhanh Chóng.


Source link