Tặng độc giả quà từ phim ‘Jurassic World 2’

Theo Box Office Mojo, Jurassic World: Fallen Kingdom thu 56,1 triệu USD từ 68 thị trường. Tổng doanh thu đến đầu tháng 7 của phim là 932 triệu USD, trong đó 264 triệu USD ở Mỹ và 667 triệu USD từ các nước khác.  

* Trailer phim

Trailer phim 'Jurassic World: Fallen Kingdom'

Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Box Office MojoForbes, bom tấn khủng long khó vượt thành tích của phần trước – Jurassic World (2015) – với 1,67 tỷ USD. Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ ra mắt ở Nhật Bản – thị trường cuối cùng – vào ngày 13/7.

Phim lấy bối cảnh vài năm sau Jurassic World (2015). Lúc này, một ngọn núi lửa sắp phun trào, đe dọa sự sống các loài khủng long trên hòn đảo hoang phế Isla Nublar. Chuyên gia huấn luyện khủng long Owen (Chris Pratt đóng), nhà hoạt động xã hội Claire (Bryce Dallas Howard đóng) cùng một nhóm người đến đảo cứu loài này. Tuy nhiên, họ vướng vào âm mưu của một tập đoàn lớn muốn kinh doanh khủng long. Giới phê bình chấm phim ở mức khá với 62% bình luận tích cực trên Rotten Tomatoes.

Phim là phần hai của loạt phim Jurassic World.

Phim là phần hai của loạt phim “Jurassic World”.

Jurassic World: The Fallen Kingdom do J.A. Bayona đạo diễn, Colin Trevorrow và Derek Connolly viết kịch bản. Dự án là phần hai của Jurassic World (2015), đồng thời là phim thứ năm trong series Jurassic Park.

Quà tặng có chữ ký của diễn viên phim.

Quà tặng có chữ ký của diễn viên phim.

Nhân dịp phim đang chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM chiếc áo thun đặc biệt, có chữ ký của hai diễn viên chính trong phim – Chris Pratt và Bryce Dallas Howard.

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận quà, đặt tên email “Qua tang phim Jurassic World: The Fallen Kingdom” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 10/7. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên một độc giả may mắn và liên lạc trao quà tặng trong ngày 11/7.

Ban Giải Trí


Source link