Sửa tủ lạnh ở quận Long Biên 30 phút có mặt 0902 703 073

Gọi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội chỉ 30 phút có thợ tới, cam kết 100% không chặt chém hay móc túi khách hàng dù chỉ 1000đ và sửa không tốt không lấy tiền là những điểm nổi bật trong dịch vụ sửa tủ lạnh tại Baotriso1.Vn Nếu bạn đang cần gọi thợ sửa tủ lạnh thì không cần phải tìm ở đâu nữa vì đây chính là địa chỉ uy tín và tin cậy số 1 tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm vì công việc vì sự tin tưởng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ mang một dịch vụ sửa bếp từ tốt nhất đến với khách hàng. ALO NGAY 0902 703 073 để được tư vấn và báo giá ngay lập tức

sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên

sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên

sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên

tham khảo thêm tại: sua tu lanh quan Long Biên

https://baotriso1.vn/sua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi/

Bí quyết sửa tủ lạnh Sanyo không sáng đèn từ chuyên gia

Tủ lạnh Sanyo nhà bạn đang gặp sự cố đèn không sáng bạn không biết có nên tự tay khắc phục để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng bạn chưa tự tin vào tay nghề của mình bạn sợ sẽ gây ra những hư hỏng phiền toái không đáng có. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng đến vần đề đó vì trong bài viết này các kĩ thuật viên sửa tủ lạnh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh Sanyo không sáng đèn tại nhà đơn giàn nhất.

Bí quyết sửa tủ lạnh sanyo không sáng đèn từ chuyên gia

LÝ DO KHIẾN TỦ LẠNH SANYO KHÔNG SÁNG ĐÈN

Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

Bóng đèn của tủ lạnh bị cháy, hỏng nên không hoạt động nữa. Bạn cần thay mới một bóng đèn mới.

Nguồn điện vào tủ lạnh đã bị ngắt. Bạn kiểm tra nguồn điện và cắm lại phích điện.

Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt cống tắc.

Bị kẹt công tắc đèn. Ở bộ phận đèn sẽ có một công tắc nhỏ để khi đóng tủ lạnh, cửa tủ sẽ đè lên công tắc này và ngắt nguồn điện vào bóng nhằm tiết kiệm điện. Khi mở cửa tủ, công tắc sẽ tự bung ra để nguồn điện đi vào thắp sáng đèn. Bạn kiểm tra thử xem công tắc này có bị kẹt không, khắc phục nó trước khi thay bóng mới.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬA TỦ LẠNH BỊ MẤT ĐÈN

Ngắt nguồn điện trước khi sửa chữa.

Tìm mua bóng đèn đúng loại khi thay cho tủ lạnh.

Việc thay bóng đèn cho tủ lạnh không quá phức tạp nên bạn có thể tự khắc phục được. Bóng đèn trong tủ lạnh thường sẽ là bóng đèn đui xoáy nên bạn có thể dễ dàng tháo bóng ra bằng cách xoáy bóng đèn vài vòng.

Giá bóng đèn tủ lạnh hiện nay giao động khoảng 10.000 đến 15.000 được bán tại các cửa hàng điện tử hoặc liên hệ với các đơn vị sửa tủ lạnh gần nhà.

Để chắc chắn mua đúng bóng cho tủ lạnh bạn có thể mang theo bóng đèn đã hỏng và mua đúng loại hoặc mua loại có kích thướng tương tự.

The post Sửa tủ lạnh ở quận Long Biên 30 phút có mặt 0902 703 073 appeared first on Bảo Trì Số 1.


Source link