Rợn người với pha vào bóng của Sầm Ngọc Đức ở vòng 20 V-League

Tình huống xảy ra ở phút 84 của trận đấu nói trên, trong tình huống không có gì là nguy hiểm cho khung thành của đội nhà, lại chẳng gặp bất cứ sự khiêu khích nào từ phía đối thủ, nhưng Sầm Ngọc Đức của CLB TPHCM lại có pha vào bóng cực kỳ thô bạo nhằm vào đối thủ.

Trọng tài Trần Văn Lập ngay lập tức rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Sầm Ngọc Đức, bất chấp thái độ phân bua như thể chẳng phạm lỗi gì quá nặng của cầu thủ đang khoác áo đội bóng thành phố.

Điều đáng nói là đây chẳng phải lần đầu Sầm Ngọc Đức đá thô bạo với đồng nghiệp. Năm 2017, Sầm Ngọc Đức (khi đó đang khoác áo CLB Hà Nội) có pha vào bóng bạo lực với Anh Hùng (Hải Phòng), khiến cầu thủ này bị treo giò 8 trận.

Đầu mùa giải năm nay, Sầm Ngọc Đức lại có pha vào bóng theo kiểu triệt hạ với Phan Văn Đức (SL Nghệ An), khiến anh bị treo giò 4 trận.

Với việc tái phạm liên tục các pha đá thô bạo, bất chấp sức khoẻ của đối phương, cùng nguy cơ chấn thương nặng của đồng nghiệp, khả năng Sầm Ngọc Đức sẽ tiếp tục bị treo giò dài hạn với pha vào bóng rợn người ở vòng 20 Nuti Cafe V-League năm nay.

Kim Điền


Source link