Kinh nghiệm khi lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ hcm – Cho Thuê Văn Phòng Ảo | Văn Phòng Chia Sẻ

Kinh nghiệm khi lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ hcm

Hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự ra đời của nhiều doanh nghiệp đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ văn phòng ảo ngày càng nhiều. Nhờ vào tính hợp pháp của văn phòng ảo kèm theo nhiều tiện ích, dịch vụ tuyệt vời đi kèm, văn phòng ảo là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn cho mình một văn phòng ảo phù hợp, dưới đây là 3 tiêu chí do InnoHouse lựa chọn để bạn có thể tìm chọn cho mình một văn phòng ảo ưng ý nhất.

văn phòng ảo giá rẻ

văn phòng ảo giá rẻ

Vị trí của văn phòng ảo

Vị trí là một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn văn phòng ảo khi làm việc. Trong thuật ngữ Marketing Place thì vị trí đóng vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Vị trí là yếu tố tồn tại lâu nhất đối với một doanh nghiệp, tổ chức và đây cũng là thứ mà khách hàng luôn nhìn vào đầu tiên khi muốn hợp tác giao thương.

Chọn vị trí ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của cả một hệ thống doanh nghiệp. Yếu tố vị trí bao gồm:

Khu vực trung tâm của đô thị, là đầu mối các hoạt động điều hành thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch.
Cơ sở hạ tầng của văn phòng ảo rất quan trọng nó thể hiện phong cách làm việc của một doanh nghiệp, thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhà cung cấp dịch vụ dành cho bạn.

Địa điểm lựa chọn văn phòng ảo phải dễ tìm, gần bãi đậu xe, giao thông thuận tiện…

Yếu tố điện, nước, không gian làm việc (ánh sáng) tạo hiệu quả cao cho công việc và sự thoái mái cho khách hàng.
Anh ninh ở khu vực thuê phòng ảo cần được đảm bảo tốt nhất.
Vai trò “phong thủy” của văn phòng theo quan niệm của các nhà đầu tư rất quan trọng, vận dụng đúng quy luật phong thủy tạo “điều kiện” và “tâm lí” tốt cho người làm việc.

Giá cả của văn phòng ảo

Cùng với sự phát triển đa dạng về dịch vụ và tiện ích của văn phòng ảo, giá cả của văn phòng ảo cũng rất “thượng vàng hạ cám”, nếu như người dùng dịch vụ chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị rối khi chọn văn phòng ảo. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ về giá của văn phòng ảo mà bạn nên tham khảo:

Giá của văn phòng ảo phụ thuộc nhiều vào tiện ích và vị trí của nó, nên khi thuê văn phòng ảo bạn hãy quan tâm đến các tiện ích và dịch vụ đi kèm nhé. Ví dụ có nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo thoạt nhìn thì giá có vẻ cao nhưng nếu nhìn vào các dịch vụ mà họ cung cấp thì giá lại không hề cao chút nào, ngược lại một số đơn vị lại có giá rẻ bất ngờ nhưng các tiện ích đi kèm lại nghèo nàn. Nên kinh nghiệm dành cho bạn là hãy tham khảo chất lượng, đừng chỉ tham khảo giá bạn nhé.

Khi thuê văn phòng ảo bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả của các năm tiếp theo, đừng chỉ quan tâm tới năm đầu.

Khi bạn đăng ký đặt địa điểm kinh doanh tại văn phòng ảo, đồng nghĩa với việc bạn vừa ký vào 1 điều khoản ràng buộc vô cùng quan trọng: Doanh nghiệp của bạn sẽ phải hoạt động ít nhất một vài năm ở đó, việc đổi địa điểm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp thường sẽ rất tốn kém và mất thời gian, nhiều thủ tục. Vậy nên nếu bạn đăng ký văn phòng ảo chỉ vì giá năm đầu rẻ thì hãy cẩn thận, giá các năm tiếp theo có thể sẽ tăng vọt đấy!

Giá của văn phòng ảo đã bao gồm VAT hay chưa cũng quan trọng, nếu bạn muốn khấu hao chi phí doanh nghiệp thì hãy yêu cầu xuất hóa đơn cho doanh nghiệp của bạn.
Chi phí thuê văn phòng ảo thường được thanh toán 1 lần, hãy chuẩn bị và cân đối chi phí này khi bạn quyết định thuê văn phòng ảo nhé.

Tiện ích/dịch vụ của văn phòng ảo

Các mô hình cho thuê văn phòng ảo gần đây liên tục thêm nhiều tiện ích và dịch vụ để thu hút khách hàng, một số dịch vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa thành lập. Một số dịch vụ bạn nên quan tâm:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ nhận điện thoại, bưu phẩm hoặc tiếp khách
Dịch vụ cho thuê phòng họp
Dịch vụ cho thuê phòng làm việc linh hoạt
Dịch vụ in ấn

Dịch vụ văn phòng ảo tại Phú Nhuận

InnoHouse  là một trong những đơn vị đi đầu tại Phú Nhuận về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Chỉ với chi phí cực kỳ thấp, bạn đã có ngay 1 địa chỉ đăng ký kinh doanh cực đẹp với rất nhiều tiện ích, dịch vụ đi kèm miễn phí. Nếu như bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ hay một startup-er đầy nhiệt huyết, hãy liên hệ ngay với InnoHouse để được tư vấn.

Kinh nghiệm thuê văn phòng ảo ở Phú Nhuận từ A tới Z
Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Ảo Giá Rẻ TPHCM

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” luôn lắng nghe và đưa ra ý kiến phù hợp tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng cùng phát triển. Hãy đến với InnoHouse để được các chuyên gia uy tín và chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Thông tin

AboutSEOer Vinh

InnoHouse – Coworking Space. Giải quyết bài toán đặt văn phòng và thuê chỗ ngồi làm việc tại TP.HCM: Nhanh Chóng + An Toàn + Chuyên nghiệp + Tiết kiệm chi phí


Source link